Từ Vựng Tiếng Anh

Sách học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho mọi đối tượng

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh. Một vốn từ vựng phong phú sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp, đọc hiểu và viết tiếng Anh. Tuy nhiên, việc học từ vựng tiếng Anh không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Có rất nhiều cách để học từ vựng tiếng Anh, nhưng một trong những cách hiệu quả nhất là sử dụng sách học từ vựng tiếng anh. Trong bài viết này, Kienhoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất, giúp bạn nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng của mình.

Sách học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho mọi đối tượng
Sách học từ vựng tiếng Anh tốt nhất dành cho mọi đối tượng

Tên sách Tác giả Nhà xuất bản Năm xuất bản
English Vocabulary in Use Michael McCarthy, Felicity O’Dell Cambridge University Press 2019
Oxford Word Skills Ruth Gairns, Stuart Redman Oxford University Press 2016
Longman Vocabulary Builder John Eastwood Pearson Education 2014
Macmillan English Vocabulary in Use Michael McCarthy, Felicity O’Dell Macmillan Education 2012
Cambridge English Vocabulary for IELTS Pauline Cullen Cambridge University Press 2011

I. Sách học từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, việc lựa chọn một cuốn sách học từ vựng phù hợp là rất quan trọng. Những cuốn sách này thường có nội dung đơn giản, dễ hiểu và có nhiều hình ảnh minh họa sinh động, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. Dưới đây là một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo:

II. Sách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Khi đã có một vốn từ vựng cơ bản, bạn có thể bắt đầu học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Những cuốn sách này thường tập trung vào một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như du lịch, kinh doanh, công nghệ, v.v… Việc học từ vựng theo chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng từ vựng trong các tình huống giao tiếp thực tế.

III. Sách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Sách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Sách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Sách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là một trong những loại sách học từ vựng tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Loại sách này được biên soạn theo từng chủ đề cụ thể, giúp người học dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ từ vựng. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • English Vocabulary in Use (Michael McCarthy và Felicity O’Dell)
 • Oxford Word Skills (Ruth Gairns và Stuart Redman)
 • Longman Vocabulary Builder (John Eastwood)

Sách học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

Sách học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một lựa chọn tuyệt vời cho những người học tiếng Anh thông qua hình ảnh. Loại sách này sử dụng hình ảnh để minh họa cho các từ vựng, giúp người học dễ dàng ghi nhớ và hiểu được ý nghĩa của từ vựng đó. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • Picture Dictionary for Children (Richard Scarry)
 • The Usborne First Thousand Words (DK)
 • Oxford Picture Dictionary (OUP)

Sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện

Sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện là một cách học từ vựng tiếng Anh thú vị và hiệu quả. Loại sách này sử dụng những câu chuyện hấp dẫn để giới thiệu từ vựng mới, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • Graded Readers (Cambridge University Press)
 • Oxford Bookworms Library (OUP)
 • Penguin Readers (Penguin Random House)

Sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát

Sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát là một cách học từ vựng tiếng Anh thú vị và hiệu quả. Loại sách này sử dụng những bài hát tiếng Anh phổ biến để giới thiệu từ vựng mới, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • English Songs for Children (DK)
 • Oxford English Song Book (OUP)
 • Cambridge English Songs (CUP)

Sách học từ vựng tiếng Anh qua thơ

Sách học từ vựng tiếng Anh qua thơ là một cách học từ vựng tiếng Anh thú vị và hiệu quả. Loại sách này sử dụng những bài thơ tiếng Anh hấp dẫn để giới thiệu từ vựng mới, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua thơ hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • A Child’s Garden of Verses (Robert Louis Stevenson)
 • The Cat in the Hat (Dr. Seuss)
 • Where the Wild Things Are (Maurice Sendak)

Sách học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh

Sách học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh là một cách học từ vựng tiếng Anh thú vị và hiệu quả. Loại sách này sử dụng những bộ phim tiếng Anh phổ biến để giới thiệu từ vựng mới, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • English Movies for Children (DK)
 • Oxford English Movie Book (OUP)
 • Cambridge English Movies (CUP)

Sách học từ vựng tiếng Anh qua báo chí

Sách học từ vựng tiếng Anh qua báo chí là một cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Loại sách này sử dụng những bài báo tiếng Anh để giới thiệu từ vựng mới, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua báo chí hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • The New York Times
 • The Washington Post
 • The Wall Street Journal

Sách học từ vựng tiếng Anh qua mạng xã hội

Sách học từ vựng tiếng Anh qua mạng xã hội là một cách học từ vựng tiếng Anh thú vị và hiệu quả. Loại sách này sử dụng những bài đăng trên mạng xã hội tiếng Anh để giới thiệu từ vựng mới, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua mạng xã hội hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • English Social Media Posts (DK)
 • Oxford English Social Media Book (OUP)
 • Cambridge English Social Media (CUP)

Sách học từ vựng tiếng Anh qua ứng dụng

Sách học từ vựng tiếng Anh qua ứng dụng là một cách học từ vựng tiếng Anh thú vị và hiệu quả. Loại sách này sử dụng những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh để giới thiệu từ vựng mới, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua ứng dụng hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • Duolingo
 • Memrise
 • Babbel

IV. Sách học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh thì sách học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một lựa chọn tuyệt vời. Những hình ảnh trực quan sẽ giúp người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Một số sách học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh tốt nhất hiện nay bao gồm:

Sách học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh còn có thể học trên online và trên ứng dụng cho điện thoại. Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những ứng dụng hiệu quả nhất để học từ vựng tiếng Anh trực quan. Ứng dụng này cung cấp cho người học những hình ảnh minh họa cho từng từ vựng, giúp người học dễ dàng ghi nhớ hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn có các bài kiểm tra để giúp người học ôn tập từ vựng đã học.

V. Sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện

Một cách khác để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả là sử dụng sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện. Những câu chuyện thú vị sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ từ vựng hơn. Một số sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện tốt nhất hiện nay bao gồm:

Còn đối với những người đã có trình độ tiếng Anh khá thì có thể học từ vựng qua truyện ngắn tiếng Anh. Truyện ngắn tiếng Anh không những giúp bạn mở rộng vốn từ vựng mà còn cải thiện kỹ năng đọc hiểu của mình.

VI. Sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát

Âm nhạc là một cách tuyệt vời để học từ vựng tiếng Anh. Những giai điệu vui tươi sẽ giúp người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Một số sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát tốt nhất hiện nay bao gồm:

Bạn có thể học từ vựng tiếng Anh qua bài hát bằng nhiều cách theo cách hiệu quả nhất của riêng mình. Một số cách phổ biến để học từ vựng tiếng Anh qua bài hát là chép lời bài hát, dịch bài hát, nghe nhạc và điền vào chỗ trống hoặc đặt câu hỏi để trả lời từ chính các bài hát.

VII. Sách học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi

Trò chơi là một cách học tiếng Anh rất hiệu quả và thú vị. Có rất nhiều trò chơi học từ vựng tiếng Anh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như trò chơi ghép tranh, trò chơi tô màu, trò chơi xếp chữ, trò chơi tìm từ, trò chơi ô chữ… Một số sách học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi tốt nhất hiện nay bao gồm:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học từ vựng tiếng Anh qua các cổng website học tiếng Anh online miễn phí hoặc ứng dụng học tiếng Anh.

VIII. Sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện

Sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện
Sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện

Sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện là một trong những cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và thú vị. Bằng cách đọc những câu chuyện bằng tiếng Anh, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều từ vựng mới trong ngữ cảnh cụ thể, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng chúng một cách chính xác. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua câu chuyện hay mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh trên các trang web hoặc ứng dụng học tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn vừa học được nhiều từ vựng mới, vừa cải thiện kỹ năng đọc hiểu của mình.

IX. Sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát

Sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát cũng là một cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và thú vị. Bằng cách nghe và hát những bài hát bằng tiếng Anh, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều từ vựng mới trong ngữ cảnh cụ thể, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng chúng một cách chính xác. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát hay mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm nghe những bài hát bằng tiếng Anh trên các trang web hoặc ứng dụng học tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn vừa học được nhiều từ vựng mới, vừa cải thiện kỹ năng nghe hiểu của mình.

X. Sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát

Sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát
Sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát

Âm nhạc là một cách tuyệt vời để học từ vựng tiếng Anh. Khi bạn nghe nhạc, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều từ vựng mới và cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh. Ngoài ra, âm nhạc còn giúp bạn cải thiện khả năng phát âm và ngữ điệu của mình. Dưới đây là một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua bài hát hay nhất:

 • English Songs for Everyone: A Collection of Popular Songs with Activities for Learning English của Michael McCarthy và Felicity O’Dell.
 • Sing and Learn English: 50 English Songs for Children của Carolyn Graham.
 • Top 40 Hits: English Songs with Activities for Learning English của Michael McCarthy và Felicity O’Dell.
 • English Through Music: A Course for Intermediate Students của John Rogers.
 • English Through Songs: A Course for Advanced Students của John Rogers.
Tên bài hát Ca sĩ Thể loại Năm phát hành
Despacito Luis Fonsi, Daddy Yankee Latin pop 2017
Shape of You Ed Sheeran Pop 2017
Perfect Ed Sheeran Pop 2017
Havana Camila Cabello Latin pop 2017
One Dance Drake, Wizkid, Kyla Dancehall, Afrobeats 2016

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bài hát tiếng Anh có lời dịch trên Internet. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nghĩa của các từ vựng mới và cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh.

XI. Sách học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi

Sách học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi
Sách học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi

Học từ vựng tiếng Anh qua trò chơi là một cách học vô cùng hiệu quả và thú vị. Có rất nhiều trò chơi học từ vựng tiếng Anh khác nhau, từ các trò chơi trực tuyến đến các trò chơi truyền thống. Bạn có thể lựa chọn trò chơi phù hợp với sở thích và trình độ của mình để việc học từ vựng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Một số trò chơi học từ vựng tiếng Anh phổ biến mà bạn có thể tham khảo như:

 • Scrabble: Đây là một trò chơi xếp chữ rất phổ biến trên thế giới. Bạn có thể chơi Scrabble một mình hoặc cùng với bạn bè, người thân. Trò chơi này không chỉ giúp bạn học thêm nhiều từ vựng mới mà còn rèn luyện kỹ năng tư duy và phản xạ nhanh nhạy.
 • Wordle: Đây là một trò chơi đoán chữ rất phổ biến trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Mỗi ngày, bạn sẽ có 6 lần đoán để tìm ra một từ gồm 5 chữ cái. Trò chơi này rất thú vị và gây nghiện, giúp bạn học thêm nhiều từ vựng mới một cách tự nhiên.
 • Boggle: Đây là một trò chơi tìm chữ rất thú vị. Bạn sẽ có 3 phút để tìm càng nhiều từ càng tốt từ một bảng gồm 16 chữ cái. Trò chơi này không chỉ giúp bạn học thêm nhiều từ vựng mới mà còn rèn luyện khả năng quan sát và tư duy nhanh nhạy.
 • Hangman: Đây là một trò chơi đoán chữ rất phổ biến. Một người sẽ nghĩ ra một từ và viết ra một số dấu gạch ngang tương ứng với số chữ cái của từ đó. Người khác sẽ đoán các chữ cái theo thứ tự, nếu đoán đúng thì chữ cái đó sẽ được điền vào vị trí tương ứng, nếu đoán sai thì người đoán sẽ bị trừ một mạng. Trò chơi này rất thú vị và giúp bạn học thêm nhiều từ vựng mới.

XII. Sách học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh

Sách học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh
Sách học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh

Phim ảnh là một phương tiện truyền thông đại chúng phổ biến và dễ tiếp cận. Hơn nữa, phim ảnh còn là một nguồn tài liệu học tập tiếng Anh vô cùng phong phú và đa dạng. Một số cuốn sách học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh hay nhất hiện nay có thể kể đến như:

 • English Vocabulary in Use Pre-intermediate and Intermediate Movies and TV (Michael McCarthy và Felicity 0’Dell)
 • Oxford Word Skills: Improve Your Vocabulary through Movies (Ruth Gairns và Stuart Redman)
 • Longman English Vocabulary in Use: American TV Series (Michael McCarthy và Felicity 0’Dell)
 • Macmillan English Vocabulary in Use: Advanced (Michael McCarthy và Felicity 0’Dell)
 • Cambridge English Vocabulary for IELTS: Advanced (Pauline Cullen)
Tên sách Tác giả Nhà xuất bản Năm xuất bản
English Vocabulary in Use Pre-intermediate and Intermediate Movies and TV Michael McCarthy, Felicity O’Dell Cambridge University Press 2019
Oxford Word Skills: Improve Your Vocabulary through Movies Ruth Gairns, Stuart Redman Oxford University Press 2016
Longman English Vocabulary in Use: American TV Series Michael McCarthy, Felicity O’Dell Pearson Education 2014
Macmillan English Vocabulary in Use: Advanced Michael McCarthy, Felicity O’Dell Macmillan Education 2012
Cambridge English Vocabulary for IELTS: Advanced Pauline Cullen Cambridge University Press 2011

XIII. Sách học từ vựng tiếng Anh qua báo chí

Sách học từ vựng tiếng Anh qua báo chí
Sách học từ vựng tiếng Anh qua báo chí

Báo chí là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích để học từ vựng tiếng Anh. Các bài báo thường sử dụng nhiều từ vựng mới và khó, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình. Ngoài ra, việc đọc báo cũng giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới xung quanh, giúp bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn.

Một số đầu sách học từ vựng tiếng Anh qua báo chí hay mà bạn có thể tham khảo:

 • The Economist: Tạp chí kinh tế danh tiếng này sử dụng nhiều từ vựng chuyên ngành, giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh tế.
 • The New York Times: Tờ báo hàng ngày lớn nhất nước Mỹ này sử dụng nhiều từ vựng mới và khó, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình.
 • The Guardian: Tờ báo Anh quốc này nổi tiếng với những bài viết sâu sắc và giàu thông tin, giúp bạn học được nhiều từ vựng mới.

XIV. Sách học từ vựng tiếng Anh qua mạng xã hội

Mạng xã hội là một môi trường học tiếng Anh rất hiệu quả. Trên các trang mạng xã hội, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài viết, hình ảnh và video bằng tiếng Anh. Bạn có thể đọc, xem và chia sẻ những nội dung này để học thêm nhiều từ vựng mới.

Một số trang mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng để học từ vựng tiếng Anh:

 • Facebook: Mạng xã hội lớn nhất thế giới này là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích để học tiếng Anh. Bạn có thể kết bạn với những người nói tiếng Anh bản ngữ, tham gia các nhóm học tiếng Anh và đọc những bài viết bằng tiếng Anh.
 • Twitter: Mạng xã hội này là một nơi tuyệt vời để theo dõi những người nổi tiếng, các chuyên gia và những người có ảnh hưởng trên toàn thế giới. Bạn có thể đọc những dòng tweet của họ bằng tiếng Anh để học thêm nhiều từ vựng mới.
 • Instagram: Mạng xã hội chia sẻ ảnh này là một nơi tuyệt vời để học từ vựng tiếng Anh thông qua hình ảnh. Bạn có thể xem những bức ảnh đẹp và đọc những câu chú thích bằng tiếng Anh.

XV. Sách học từ vựng tiếng Anh qua ứng dụng

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học từ vựng tiếng Anh rất hữu ích. Những ứng dụng này thường cung cấp các bài học từ vựng theo chủ đề, giúp bạn học từ vựng một cách hệ thống và hiệu quả.

Một số ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hay mà bạn có thể tham khảo:

 • Duolingo: Ứng dụng này cung cấp các bài học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, giúp bạn học từ vựng một cách hệ thống và hiệu quả.
 • Memrise: Ứng dụng này sử dụng phương pháp học từ vựng bằng hình ảnh và âm thanh, giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn.
 • Anki: Ứng dụng này sử dụng phương pháp học từ vựng bằng thẻ nhớ, giúp bạn học từ vựng một cách khoa học và hiệu quả.

XVI. Sách học từ vựng tiếng Anh qua mạng xã hội

Mạng xã hội là một công cụ tuyệt để học từ vựng tiếng Anh. Có rất nhiều nhóm và trang trên mạng xã hội chia sẻ về các chủ đề khác nhau bằng tiếng Anh. Bạn có thể tham gia các nhóm này và theo dõi các trang này để học thêm nhiều từ vựng mới. Một số nhóm và trang học từ vựng tiếng Anh trên mạng xã hội mà bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên mạng xã hội. Một số ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên mạng xã hội mà bạn có thể tham khảo:

XVII. Sách học từ vựng tiếng Anh qua ứng dụng

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các ứng dụng học tiếng Anh cũng ngày càng phổ biến. Các ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp người học có thể học từ vựng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Một số ứng dụng học từ vựng tiếng Anh phổ biến hiện nay bao gồm Duolingo, Memrise, Anki, Quizlet…

Sách học từ vựng tiếng Anh qua ứng dụng có rất nhiều ưu điểm so với sách học từ vựng tiếng Anh truyền thống. Các ứng dụng này thường được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Người học có thể dễ dàng tra cứu từ vựng và học theo lộ trình học phù hợp với trình độ của mình. Ngoài ra, các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh còn có nhiều tính năng giúp người học ghi nhớ từ vựng lâu hơn, chẳng hạn như các trò chơi, các bài kiểm tra và các câu đố.

Ưu điểm Nhược điểm

Học mọi lúc, mọi nơi

Có thể gây mất tập trung nếu không sử dụng đúng cách

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Một số ứng dụng có thể yêu cầu trả phí để sử dụng đầy đủ các tính năng

Có thể học theo lộ trình học phù hợp với trình độ của mình

Một số ứng dụng có thể không phù hợp với trình độ của người học

Nhiều tính năng giúp người học ghi nhớ từ vựng lâu hơn

Một số ứng dụng có thể chứa quảng cáo làm phiền người học

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, thì sách học từ vựng tiếng Anh qua ứng dụng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Các ứng dụng này có thể giúp bạn học từ vựng mọi lúc, mọi nơi và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, sách học từ vựng tiếng Anh qua ứng dụng chỉ là một công cụ hỗ trợ học tập. Bạn cần kết hợp sử dụng sách học từ vựng tiếng Anh truyền thống và các phương pháp học khác để đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

XVIII. Kết luận

Trên đây là những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất mà kienhoc.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng với những cuốn sách này, bạn sẽ có thể nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng của mình và đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình. Chúc bạn học tập hiệu quả!

Related Articles

Back to top button