Wiki

Dữ Phượng Hành Thuyết Minh – Xem Phim Dữ Phượng Hành Trọn Bộ

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Dữ Phượng Hành hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên thực lực.

Dữ Phượng Hành Thuyết Minh – Xem Phim Dữ Phượng Hành Trọn Bộ
Dữ Phượng Hành Thuyết Minh – Xem Phim Dữ Phượng Hành Trọn Bộ

Dữ Phượng Hành thuyết minh – Xem phim Dữ Phượng Hành trọn bộ

Xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh ở đâu?

Bạn có thể xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh trọn bộ tại nhiều trang web khác nhau, chẳng hạn như:

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh trên các ứng dụng xem phim trực tuyến như VieON, FPT Play, Galaxy Play…

Chất lượng phim Dữ Phượng Hành thuyết minh

Chất lượng phim Dữ Phượng Hành thuyết minh trên các trang web và ứng dụng khác nhau có thể khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, chất lượng phim đều khá tốt, với hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ ràng.

Trang web/Ứng dụng Chất lượng phim
WOW TV Thuyết Minh Full HD
Webphim.vn HD
VieON Full HD
FPT Play HD
Galaxy Play HD

Nội dung phim Dữ Phượng Hành

Nội dung phim Dữ Phượng Hành
Nội dung phim Dữ Phượng Hành

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim kể về câu chuyện tình yêu vượt thời gian và không gian giữa Bích Thương Vương Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) và Hành Vân công tử Phượng Toại (Lâm Canh Tân thủ vai).

Bích Thương Vương Thẩm Ly là một nữ tướng tài ba, xinh đẹp và mạnh mẽ. Trong một lần giao chiến với ma tộc, Thẩm Ly bị trọng thương và rơi vào hôn mê. Hồn phách của Thẩm Ly được đưa đến một thế giới khác, nơi cô gặp Hành Vân công tử Phượng Toại. Phượng Toại là một người đàn ông tuấn tú, nho nhã và có võ công cao cường. Anh đem lòng yêu Thẩm Ly và quyết định giúp cô trở về thế giới của mình.

Nhân vật Diễn viên
Bích Thương Vương Thẩm Ly Triệu Lệ Dĩnh
Hành Vân công tử Phượng Toại Lâm Canh Tân

Dàn diễn viên chính phim Dữ Phượng Hành

Dàn diễn viên chính phim Dữ Phượng Hành
Dàn diễn viên chính phim Dữ Phượng Hành

Triệu Lệ Dĩnh vai Bích Thương Vương Thẩm Ly

Triệu Lệ Dĩnh là một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Cô được biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan truyện… Trong phim Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Bích Thương Vương Thẩm Ly – một nữ tướng tài ba, xinh đẹp và mạnh mẽ.

Tên thật Nghệ danh Quốc tịch
Triệu Lệ Dĩnh Triệu Lệ Dĩnh Trung Quốc

Lâm Canh Tân vai Hành Vân công tử Phượng Toại

Lâm Canh Tân là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như Sở Kiều truyện, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Sở Kiều truyện… Trong phim Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân vào vai Hành Vân công tử Phượng Toại – một người đàn ông tuấn tú, nho nhã và có võ công cao cường.

  • Tên thật: Lâm Canh Tân
  • Nghệ danh: Lâm Canh Tân
  • Quốc tịch: Trung Quốc
  • Ngày sinh: 13 tháng 2, 1988
  • Chiều cao: 1m86

Lịch chiếu phim Dữ Phượng Hành

Lịch chiếu phim Dữ Phượng Hành
Lịch chiếu phim Dữ Phượng Hành

Phim Dữ Phượng Hành dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2023. Tuy nhiên, lịch chiếu cụ thể vẫn chưa được công bố chính thức. Theo một số nguồn tin, phim có thể sẽ được lên sóng vào quý IV năm 2023.

  • Quý I/2023
  • Quý II/2023
  • Quý III/2023
  • Quý IV/2023

Kết luận

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang tiên hiệp đáng xem với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực và những thước phim mãn nhãn. Nếu bạn yêu thích thể loại phim này, hãy truy cập vào kienhoc.vn để xem phim Dữ Phượng Hành thuyết minh trọn bộ.

Related Articles

Back to top button