Góp tay với Kiến

– Hỗ trợ bằng chuyển khoản ngân hàng

(Khi chuyển các bạn vui lòng kèm trong ghi chú/mục đích chuyển từ khóa: kienhoc)

Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Chủ tài khoản: Mai Hai Thanh
Số tài khoản: 0531002500314

– Hỗ trợ bằng Paypal / Credit Card

Hỗ trợ cùng Kiến Học

– Hỗ trợ bằng thẻ cào điện thoại / game

Hỗ trợ cùng Kiến Học

Từ những ngày đầu, đội ngũ Kiến Học đã xây dựng dự án với mục tiêu đặt lợi ích của người học lên hàng đầu, và thế nên Kiến Học luôn tìm cách để có thể đưa khóa học đến người học miễn phí. Tuy nhiên điều đó cùng lúc cũng gây ra nhiều bất lợi trong việc cải thiện chất lượng, triển khai dịch và biên tập thêm các khóa học mới, cũng như việc đưa khóa học đến với nhiều người hơn. Nếu phải chọn, Kiến vẫn xin phép được chọn cách miễn phí, nhưng không vì thế mà chúng ta không thể làm được nhiều hơn. Người ta thường nói, Kiến tha lâu cũng đầy tổ, Kiến sẵn sàng tha lâu và tin rằng sẽ có ngày tổ đầy, nhưng nếu các bạn, mỗi người góp một tay với Kiến, Kiến sẽ tha được nhanh hơn rất nhiều để làm đầy tổ, không phải là tổ kiến, mà là tổ tri thức cho người Việt. Vì vậy Kiến xin được kêu gọi các bạn, không phải hỗ trợ cho Kiến, mà là cùng với Kiến, hỗ trợ cho người học, góp phần vào công cuộc xây dựng các khóa học mới.

Ngoài việc hỗ trợ bằng việc tham gia dịch thuật, hoặc giảng dạy, làm cố vấn, các hỗ trợ khác cùng Kiến Học về mặt vật chất có thể được thực hiện bằng các cách trên đây, sau khi chuyển các bạn vui lòng nhắn cho Kiến một tin qua email hoặc Facebook để Kiến có thể ghi nhận và bày tỏ sự cám ơn với các bạn đã đồng hành với Kiến trên chuyến đi này. Ngoài ra, với các công ty, doanh nghiệp, nhà tài trợ… có nhu cầu hợp tác hoặc quảng cáo không ảnh hưởng đến nội dung khóa học, Kiến luôn sẵn sàng mở cửa cho mọi cuộc thảo luận và để ngỏ mọi khả năng miễn là điều đó tốt cho người học.

Danh sách ủng hộ

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các cá nhân và tổ chức đã ủng hộ Kiến Học. Sự đóng góp của các bạn giúp Kiến Học tiếp tục phát triển và mang kiến thức đến với nhiều người học hơn nữa. Danh sách ủng hộ cụ thể xin xem tại: http://bit.ly/kienhoc-donors

Minh bạch tài chính

Chữ tín đối với Kiến Học rất quan trọng. Chúng tôi biết khi bỏ tiền ra ủng hộ một tổ chức, bạn có quyền và mong muốn được biết số tiền đó được sử dụng như thế nào. Nhằm đảm bảo sự minh bạch về tài chính, chúng tôi xin cung cấp thông tin về những chi phí chính của Kiến Học như sau.

  • Tiền thuê máy chủ: $100 USD / tháng cho 4 máy chủ. Chi phí này thấp như vậy là do chúng tôi có sự tài trợ từ chương trình Microsoft Bizpark của Microsoft trong vòng 3 năm. Khi chương trình này kết thúc, chi phí tối thiểu sẽ là $200 USD / máy / tháng
  • Tiền thuê tên miền, website, dịch vụ email: $30 USD / tháng
  • Tiền thuê 1 nhân viên dịch thuật (bán thời gian): $200 USD / tháng
  • Tiền thuê 2 thực tập sinh (bán thời gian): $100 USD / tháng
  • Các thành viên chính của Kiến Học, vài bạn thực tập sinh, các cố vấn, và các tình nguyện viên đều không có lương