Cố vấn khóa học

Dù là dịch thuật hoặc đóng vai trò cố vấn, trợ giảng cho khóa học thì cũng không thể thiếu sự hỗ trợ và giúp đỡ của các chuyên gia trong ngành. Họ là những người xuất sắc thành đạt, có hiểu biết sâu rộng, và quan trọng hơn hết là một lòng nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam. Ngoài ra, Kiến Học luôn chào đón sự quan tâm của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao muốn tìm đến Kiến Học để truyền đạt kiến thức đến với nhiều tầng lớp người học và qua đó đóng góp phần nào đó cho nền giáo dục nước nhà. Nếu bạn muốn giảng dạy/cố vấn trên Kiến Học, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email info@kienhoc.vn.

Danh mục:
Tâm lý học
Công nghệ sinh học
Các ngành kinh tế
Hóa học
Khoa học máy tính
Phát triển đô thị

Ngành khoa học máy tính:

 • TS Đặng Ngọc Minh, cố vấn khóa học
  TS Đặng Ngọc Minhh

Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Khoa học máy tính tại Viện công nghệ liên bang Thuỵ Sĩ – Lausanne (EPFL). Anh có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ 3D.

 • Chị Vũ Minh Châu, cố vấn khóa học
  Chị Vũ Minh Châu

Chị tốt nghiệp cử nhân ngành khoa học máy tính tại học viện kỹ thuật Massachusetts (MIT) năm 2014. Bên cạnh công việc thường ngày là một lập trình viên phần mềm, chị còn thích dạy Toán và các môn khoa học khác cho các bạn học sinh trung học.

 • TS Mai Hải Thanh, cố vấn khóa học
  TS Mai Hải Thanh

Tốt nghiệp tiến sỹ tại KAIST (Hàn Quốc), từng nghiên cứu tại Viện Nghiên Cứu Quốc Gia về Điện Tử Viễn Thông Hàn Quốc, hiện đang làm nghiên cứu tại Việt Nam, tổng cộng hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực khoa học máy tính, đặc biệt hứng thú với chuyên ngành xử lý dữ liệu.

 • TS Nguyễn Văn Trung, Kiến Học CEO
  TS Nguyễn Văn Trung

Tốt nghiệp tiến sỹ tại Đại học quốc gia Úc (ANU) năm 27 tuổi, cựu thực tập sinh Google, anh có niềm đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực Machine learning và Big data.

 

Tâm lý học

 • Hương Nguyễn, cố vấn khóa học

Hương Nguyễn là nghiên cứu viên tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Chị tốt nghiệp Văn bằng Quản trị kinh doanh tại trường Bách khoa Republic, Singapore; Cử nhân Tâm lý học tại Đại học Murdoch, Úc; và hiện đang theo học Thạc sĩ.
Chị là thành viên của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ. Mảng nghiên cứu chị quan tâm bao gồm Tâm lý học giáo dục, Tâm lý học tổ chức và Quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra, chị cũng là Trợ lý biên tập của bộ môn PL1101E – Nhập môn Tâm lý học trên trang học tập trực tuyến tích hợp tại NUS.
Chị cùng chồng, anh Yao Liyang, thành lập Công ty TNHH Vediclink tại Singapore. Vediclink tập trung vào việc tạo ra nội dung giáo dục liên kết hoạt họa mà nhiều nghiên cứu sư phạm đã chứng minh đây là công cụ giảng dạy tăng cường việc học và hiểu hiệu quả hơn giáo dục truyền thống. Chị tin rằng sự thay đổi cho một thế giới tốt đẹp hơn phải bắt nguồn từ giáo dục.

Ngành công nghệ sinh học:

 • TS Nguyễn Lâm Minh Tâm, cố vấn khóa học
  TS. Nguyễn Lâm Minh Tâm

Tốt nghiệp tiến sĩ ngành y sinh học tại trường đại học Texas A&M, Hoa Kỳ. Hiện tại anh đang làm nghiên cứu tập trung về chứng phù phổi tại Viện Khoa Học Kỹ Thuật Stevens, New Jersey, Hoa Kỳ.

 • TS. Trần Ngọc Tùng, cố vấn khóa học
  TS Trần Ngọc Tùng

Tốt nghiệp tiến sỹ ngành Sinh học tại KAIST (Hàn Quốc), anh hiện đang nghiên cứu và làm việc tại khoa Hóa Sinh và Di truyền phân tử thuộc viện UAB Tế bào gốc của Đại học Alabama at Birmingham (Hoa Kỳ). Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực tế bào gốc, anh cùng đồng nghiệp đã có những phát hiện quan trọng liên quan đến quá trình biệt hóa tế bào, góp phần giúp chúng ta có sự hiểu biết đầy đủ hơn về ung thư.

 • TS. Phùng Thị Thu Hường, cố vấn khóa học
  TS Phùng Thị Thu Hường

Tốt nghiệp tiến sỹ ngành Sinh học tại KAIST (Hàn Quốc), chị hiện đang là Chuyên viên nghiên cứu tại Viện công nghệ cao Nguyễn Tất Thành thuộc trường Đại học Nguyễn Tất Thành, thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực nghiên cứu của chị là tập trung tìm hiểu chức năng của các protein tham gia vào những con đường sao chép và sửa chữa ADN khác nhau trong tế bào. Đây là những nghiên cứu rất cơ bản và cần thiết để giúp chúng ta có cái nhìn đầy đủ hơn về sinh học tế bào ở mức độ phân tử.

 • TS. Nguyễn Văn Nhương, cố vấn khóa học
  TS Nguyễn Văn Nhương

Tốt nghiệp tiến sỹ tại Viện Sinh học Miễn dịch Max Planck, Freiburg (Đức), anh hiện đang nghiên cứu và làm việc tại Viện khoa học lâm sàng (thuộc Imperial College London, Anh). Anh có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về di truyền ngoại sinh ở cấp độ phân tử và cùng đồng nghiệp đã có những công bố quốc tế quan trọng được đăng tải trên các tạp chí quốc tế rất uy tín như Nature Communication hay Genes and Development.

 • TS. Nguyễn Tuấn Anh, cố vấn khóa học
  TS Nguyễn Tuấn Anh

Tốt nghiệp tiến sỹ ngành Sinh học tại KAIST (Hàn Quốc), hiện đang là nghiên cứu và làm việc tại trung tâm Nghiên cứu RNA, thuộc Institute of Basic Science (Hàn Quốc). Anh cùng các đồng nghiệp đã công bố 11 bài báo, trong số này có 2 công trình đăng tải trên tạp chí Cell, là một trong các tạp chí có chỉ số trích dẫn cao và uy tín hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt hơn, bài báo đăng năm 2015 (Nguyen TA, Jo MH, Choi YG, Park J, Kwon SC, Hohng S, Kim VN* and Woo JS (2015) Functional anatomy of the human Microprocessor. Cell 161, 1374-1387) đã được Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc bình chọn là 1 trong 10 sự kiện Khoa học nổi bật của năm 2015.
http://hus.vnu.edu.vn/vi/news/main/5/100/53361

 • ThS. Trần Thanh Hương, cố vấn dịch thuật
  ThS Trần Thanh Hương

Tốt nghiệp cử nhân ngành Sinh học và thạc sỹ Chính sách khoa học kỹ thuật tại KAIST (Hàn Quốc) với luận án về vai trò của quốc tế hóa trong giáo dục đại học, chị có mối quan tâm lớn tới giáo dục, văn hóa, triết học và các vấn đề xã hội. Hiện ngoài sở thích đọc sách, chị cũng dành nhiều thời gian cho các dự án riêng về biên dịch.

Các ngành kinh tế

 • ThS Đinh Văn Ánh Hội, cố vấn khóa học
  ThS Dinh Van Anh Hoi

Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) từ KAIST Business School, hiện đang làm việc tại Hàn Quốc.

 • NCS Hà Thúc Huân, cố vấn khóa học
  NCS Ha Thuc Huan

Anh tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế học chuyên về chính sách công và phát triển tại trường Kinh tế Toulouse (TSE) và hiện đang làm PhD tại trường Đại học Công giáo Louvain (UCL) của Bỉ. Anh nghiên cứu về ứng dụng của lý thuyết kinh tế học vi mô, lý thuyết tổ chức ngành (Industrial Organization) và lý thuyết trò chơi (Game Theory) trong nghiên cứu các mô hình kinh doanh mới nhằm phát triển kinh tế xoay vòng (Circular Economy) nhằm giảm thiểu tác hại môi trường của nền kinh tế.

 • NCS Hoàng Gia Thịnh, cố vấn khóa học
  NCS Ha Thuc Huan

Anh tốt nghiệp Thạc sỹ tài chính đầu tư tại trường đại học Sheffield Hallam (Anh Quốc), hiện đang làm nghiên cứu sinh Tiến sỹ và trợ giảng tại trường đại học Roehampton (London, Anh Quốc). Anh nghiên cứu chủ yếu về kế toán quản trị, báo cáo tích hợp (Integrated Reporting) và tư duy tích hợp (Integrated Thinking).

Ngành hóa học

 • TS Lê Duy Hiếu, cố vấn khóa học
  TS Le Duy Hieu

Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Hóa học từ viện KAIST (Hàn Quốc). Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hóa học các hợp chất tự nhiên và tổng hợp hữu cơ. Hiện anh đang làm việc tại Trung tâm nghiên cứu vật liệu điện-điện tử của công ty LGChem (Hàn Quốc).

Ngành Phát triển đô thị

 • ThS Đinh Lê Na, cố vấn khóa học
  ThS Đinh Lê Na

Tốt nghiệp Thạc sỹ phát triển đô thị bền vững (chương trình liên kết đại học TU Darmstadt và đại học Việt Đức). Chị hiện đang nghiên cứu về vấn đề đô thị dưới góc nhìn xã hội.